Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: Ý
Loại: RƯỢU VANG
 • GIỐNG NHO: BLEND
 • LOẠI VANG: RƯỢU VANG TRẮNG
 • NHÀ SẢN XUẤT: CAVIRO
 • XUẤT XỨ: VANG Ý (ITALY)
 • NỒNG ĐỘ: 12% ABV*
 • DUNG TÍCH: 750ML

Giá bán: 240.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • GIỐNG NHO: BLEND
 • LOẠI VANG: RƯỢU VANG TRẮNG
 • NHÀ SẢN XUẤT: CAVIRO
 • XUẤT XỨ: VANG Ý (ITALY)
 • NỒNG ĐỘ: 12% ABV*
 • DUNG TÍCH: 750ML

Hương vị rượu vang trắng Tavernello Trebbiano Chardonnay Rubicone 2019

Sự phối trộn giống nho Trebbiano và Chardonnay một cách đầy tài nghệ của nhà sản xuất rượu vang lớn nhất nước Ý – Caviro, Tavernello Trebbiano Chardonnay Rubicone 2019 đong đầy những vị tươi ngon mới lạ. Chanh vàng chua dịu, táo xanh giòn ngọt, lê trắng mọng nước và chút vỏ cam bào nhỏ tạo nên hương vị cho chai vang trắng thơm ngát từ nước Ý này. Những ai là fan của dòng rượu vang trắng trong trẻo, dịu dàng, mang vị chua thanh nhã, chắc chắn không nên bỏ qua Tavernello Trebbiano Chardonnay Rubicone 2019.

Chai vang trắng sản xuất từ vùng Ruicone

Rubicone IGT là vùng rượu vang quan trọng tại khu vực Emilia-Romagna, nằm ở miền Trung nước Ý. Vùng sản xuất rượu vang này không thay đổi về mặt diện tích nhiều sau sự kiện thống nhất toàn nước Ý vào năm 1860. Rubicone IGT bao gồm 3 tỉnh là Forli-Cesena, Ravenna, Rimini và một nửa phía Đông Nam thành phố Bologna. Cái tên “Rubicone” được bắt nguồn từ con sông lịch sử Rubicon trong vùng, được Hoàng đế Julius Caesar ghé thăm vào thời kì cuộc Nội chiến La Mã năm 49-45 TCN. Các nhà sản xuất rượu vang tại đây đều tập trung vào công cuộc làm rượu vang từ các giống nho riêng biệt.

Nhờ được xếp ở phân hạng IGT (Indicazione Geografica Tipica) mà các nhà làm rượu vang được tự do sáng tạo, không bị gò bó bởi khuôn mẫu làm vang truyền thống, cũng không bị giới hạn gắt gao các giống nho được phép sử dụng như phân hạng DOC (Denominazione di Origine Controllata). Phân hạng IGT cho phép các nhà sản xuất sử dụng tới 40 giống nho khác nhau. Các giống nho làm rượu tại vùng Rubicone IGT bao gồm những giống nho bản địa, những giống nho từ các vùng khác của nước Ý và các giống nho nổi tiếng của Pháp như Chardonnay, Cabernet SauvignonSauvignon Blanc và Syrah.

Qui định về việc ghi trên nhãn chai tên các giống nho trong phối trộn cũng được chia rõ: với những chai vang nho đơn (single variety – vang từ một giống nho) thì cần có ít nhất 85% giống nho đó trong phối trộn rượu, và với những chai trộn nhiều giống nho thì tên của giống nho chiếm tỉ lệ ít nhất 50% sẽ được ghi đầu tiên, rồi lần lượt theo thứ tự tỉ lệ phối trộn. Cho tới hiện tại, Sangiovese là giống nho được dùng nhiều nhất để sản xuất rượu vang đỏ tại Rubicone IGT. Các giống nho khác có thể được phối trộn cùng Sangiovese là Cabernet Sauvignon và Merlot. Bộ ba giống nho đỏ này đã làm nên rượu vang Colli di Rimini và Sangiovese di Romagna DOC đặc trưng của vùng. Còn người dẫn đầu về sự phổ biển được dùng trong dòng vang trắng tại đây là giống nho Trebbiano, với loại rượu vang trắng nổi tiếng tại vùng là Trebbiano di Romagna.

Địa chỉ mua rượu vang Ý Tavernello Trebbiano Chardonnay Rubicone 2019

Tin vui cho các tín đồ rượu vang, đặc biệt là rượu vang Ý tại Việt Nam khi chai vang tuyệt ngon này đã có mặt tại thị trường tiêu dùng trong nước. Cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn, được nhập khẩu nguyên chai từ nhà sản xuất, các dòng rượu vang của thương hiệu Tavernello hiện đang có mặt tại các cửa hàng của WINECELLAR.vn, hệ thống siêu thị Lotte, Winmart, Co.op Mart, K Market, …

Bảo quản vang Ý Tavernello Trebbiano Chardonnay Rubicone 2019

Tavernello là thương hiệu rượu vang cá tính với phong cách hương vị thuần chất rượu vang Ý, cùng với những cải tiến vô cùng hiện đại ở thiết kế đã giúp Tavernello chinh phục được mọi tầng lớp người dân của đất nước hình chiếc ủng này. Chai rượu được thiết kế bằng thuỷ tinh mỏng nhẹ, giúp việc vận chuyển thêm dễ dàng. Nút chai đã được chuyển từ loại nút gỗ sồi truyền thống thành nút vặn bằng thiếc giúp việc thưởng thức rượu vang trở nên tiện lợi hơn. Đồng thời sự cải tiến này còn giúp rượu vang luôn được bảo quản tuyệt đối, tránh bị oxy hoá hay bị ám mùi do nút bần hỏng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?