Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: Ý
Loại: CHAMPAGNE

Nồng độ: 9.5%

Giá bán: 425.000₫

Xuất xứ: Italy

Nồng độ: 9.5%

Thể tích: 750ml

Loại: Champagne

 

Đôi nét về Rượu vang nổ Rocca dei forti Rose Le Cuvee

Rượu vang nổ Rocca dei forti Rose Le Cuvee là vang sủi hồng hoàn hảo. Độ ngọt tương đối cao. Mặc dù chưa đạt đến mức của sweet. Nó nằm giữa Dolce và Brut. Hãy nếm thử nó mới và khám phá niềm vui của một loại vang sủi với những người bạn yêu thương. Hương vị chính của Rượu vang nổ Rocca dei forti Rose Le Cuvee là trái cây màu đỏ, hoa, cam quýt và dưa. Một chút hương vị xanh giòn dễ chịu. Sự kết thúc tương tự như cần tây, dưa mật và chanh.

Togni là công ty đứng thứ tư ở Italia về sản xuất các loại vang nổ với thương hiệu nổi tiếng ROCCA DEI FORTI. Công suất hơn một triệu chai / năm. Nhà máy nằm ở vùng Marche. Đây là khu vực miền trung nước Italia. Nơi đây có sự kết hợp hoàn hảo của khí hậu vùng núi cao và không khí biển Địa Trung Hải. Le Cuvee là một dòng trong số 4 dòng vang sủi nổi trội của thương hiệu

Màu sắc và hương vị tuyệt vời của Rượu vang nổ Rocca dei forti Rose Le Cuvee

Màu của vang hồng là kết quả từ lớp da ngoài của trái nho: Để tạo ra rượu vang hồng tốt nhất, những chùm nho đỏ phải được ép nhẹ nhàng và để ngâm như vậy với màu vỏ đỏ của nó trong một thời gian ngắn (từ một vài giờ đến một vài ngày). Tiếp theo nước nho được lọc ra khỏi phần đặc và được lên men trong thùng.

Chính vì vậy mà vang hồng có ít vị chất của tannin ở vỏ trái nho hơn vang đỏ. Ngoài ra, còn có thể pha trộn vang đỏ và vang trắng cũng tạo nên vang hồng nhưng cách này ít khi được áp dụng.

Rượu vang hồng này mang tính chung hòa giữa 2 dòng vang đỏ và trắng. Như vang trộn của Rocca Dolce và
vang trắng. Nó có độ mạnh ít hơn so với rượu vang đỏ. Tương đối khô. Nó ít chua hơn vang trắng. Rượu vang nổ Rocca dei forti Rose Le Cuvee có vị  nặng hơn so với rượu vang trắng.

Cách thưởng thức Rượu vang nổ Rocca dei forti Rose Le Cuvee một cách trọn vị

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức là thưởng thức theo cách của bạn. Tuy nhiên kho rượu nhập gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:

Khác với Vang đỏ, rượu vang hồng được cho là tươi nhất khi được làm từ nho của mùa nho mới nhất. Rượu
vang hồng, không như rượu vang đỏ, không đậm đặc hơn khi để càng lâu năm. Vì vậy không cần tích trữ nó
trong hầm rượu. Do đó, bạn, đừng ngai ngần việc uống một chai vang hồng với nhãn mác in năm ngoái. Các loại rượu vang hồng cũng làm từ hoa quả và uống ngon nhất khi mới làm.

Hương vị mềm và sủi bọt của nó khiến nó trở nên hoàn hảo để đi cùng bữa tối thân mật với những người bạn
cũ. Rượu vang nổ Rocca dei forti Rose Le Cuvee được đánh giá cao bởi cả những người yêu thích sự không ngọt và những người thích hương vị ngọt ngào hơn.

Lý tưởng để kết hợp với bánh ngọt khô hoặc thịt, phô mai.. Nhờ hương hoa tinh tế và thơm, nó cũng có thể đi
kèm với tất cả các món ăn tươi sống.

Có thể kết hợp vang hồng này với rất nhiều món ăn. Như cá, rau, thịt gà, bít tết nướng, khoai tây chiên, bánh
quy.. Vang ngon hơn khi uống lạnh. Vang hồng rất thích hợp cho những bữa ăn ngoài trời, tiệc BBQ..

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?