Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: Ý
Loại: CHAMPAGNE

Nồng độ: 9.5%

Giá bán: 295.000₫

Xuất xứ: Italy

Nồng độ: 9.5%

Thể tích: 750ml

Loại: Champagne

 

Rượu vang Rocca Dei Forti Spumante Dolce, từ hình ảnh chùm nho cho đến những bong bóng tinh tế một cách hoàn hảo, tất cả đều là trải nghiệm của Rocca dei Forti, loại rượu vang sủi hàng đầu được phân phối ở quy mô lớn của Ý.

Các loại rượu sủi tăm ngọt ngào từ nhà máy rượu Rocca dei Forti không chỉ đơn thuần là các loại rượu tráng miệng cổ điển. Với hương vị ngọt ngào và sống động cùng hương thơm hảo hạng và hậu vị dai dẳng, rượu vang thích hợp dùng tráng miệng với các món bánh ngọt và hoa quả để kết thúc bữa ăn. Tuy nhiên nó cũng vô cùng dễ chịu khi uống riêng một mình trong bất kỳ dịp lễ hội nào.

Mô tả hương vị rượu vang

Hương thơm nồng nàn và sự cân bằng khéo léo thu được bằng các phương pháp lên men có kiểm soát, giúp phân biệt rượu vang sủi bọt ngọt Dolce di Rocca dei Forti với bất kỳ loại rượu tương tự nào khác. Mỗi ly rượu vang sủi ngọt là một trải nghiệm giác quan bao gồm cả 4 giác quan: thị giác, với màu vàng vàng, vị giác, với hương vị ngọt ngào và sống động, sau đó là khướu giác, với hương thơm dễ chịu, và cuối cùng là thính giác, với bọt sủi bọt trên bề mặt. Một loại rượu vang sủi có thể giúp bạn thỏa mãn cơn thèm đồ tráng miệng, trái cây sấy khô và những thứ ngọt ngào bằng cách mang đến cho bạn giây phút say mê đích thực.

Rượu vang ngon nhất khi được phục vụ mát ở nhiệt độ 4-6 độ C.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?