Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: Ý
Loại: RƯỢU VANG

Loại vang :Vang đỏ

Vùng :Puglia

Xuất xứ :Vang Ý

Giống nho (2) :Negroamaro

Dung tích :750ml

Nồng độ cồn :13%

Giá bán: 325.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Loại vang :Vang đỏ
  • Vùng :Puglia
  • Xuất xứ :Vang Ý
  • Giống nho (2) :Negroamaro
  • Dung tích :750ml
  • Nồng độ cồn :13%

Rượu vang Rossovero Rosso Puglia Italia

Vang đỏ xuất sắc nổi tiếng của nhà rượu Rocca. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả phái mạnh hay phái yếu. Rượu vang Rossovero Rosso Puglia Italia cung cấp những cảm nhận về sự nhẹ nhàng, nồng nàn, quyến rũ.

Rượu vang có màu đỏ ruby phản chiếu ánh tím như ánh lên ngọn lửa ánh sáng, niềm tin, tràn trề sức sống mãnh liệt trong tâm hồn. Hương thơm sắc sảo nhiều màu của các loại quả và hoa, gia vị và sắc. Người ta cảm nhận được sự tinh tế của lượng axit tròn đầy, vẹn nguyên. Chai rươu còn mang lại một dấu ấn tiềm năng của một loại vang đỏ ngon so với tầm giá.

Vị tannin cân bằng thể hiện trong một cấu trúc tốt với vị chát nhẹ để lại hậu vị khó quên.Hương vị của rượu giúp chúng mang đến những cảm nhận mới, cảm nhận truyền thống của ẩm thực văn hóa.

Khi sử dụng rượu vang này các bạn không nên để ngâm rượu trong nhiệt độ quá lạnh. Nên sử dụng rượu ở nhiệt độ 18 độ C để cảm nhận hết cái ngon, cái đẹp đồng thời kết hợp các món tráng miệng, thịt đỏ hay phomai… Cũng không nên ăn những món quá cay sẽ làm mất đi hương vị tuyệt vời của rượu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?