Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: Ý
Loại: RƯỢU VANG

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Puglia

Hãng sản xuất: San Marzano

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Negroamaro

Nồng độ: 15 %

Dung tích: 750 ml

Giá bán: 1.250.000₫

Thông Tin Rượu Vang Vindoro Negroamaro

  •  Xuất xứ: Ý
  • Vùng làm vang: Puglia
  • Hãng sản xuất: San Marzano
  • Loại vang: Rượu vang Đỏ
  • Giống nho: Negroamaro
  • Nồng độ: 15 %
  • Dung tích: 750 ml

Giới Thiệu về nhà sản xuất rượu vang San Marzano

Được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang danh giá đến từ đất nước Italia, nhà làm rượu San Marzano nổi tiếng trên thị trường với nhiều sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Kể từ khi thành lập cho đến nay, nhà sản xuất đã có những nỗ lực không ngừng để làm nên những thành phẩm xuất sắc. Nhờ đó thương hiệu sản xuất rượu vang đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng kể. Với phương pháp sản xuất rượu vang có nhiều cải tiến, khoa học, mới mẻ hơn vì thế cho nên những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu sản xuất rượu không ngừng độc đáo trên thị trường. Chai rượu vang này là một phiên bản giới hạn của nhà sản xuất.

Mùi vị – hương vị của Rượu Vang Vindoro Negroamaro

Điều gì làm nên ấn tượng đặc biệt cho chai rượu vang này. Có lẽ hơn tất cả đó là sự hoàn hảo và phong phú trong tính cách của rượu. Chai rượu vang trưởng thành hoàn toàn từ giống nho duy nhất đó là nho Negroamaro. Kế thừa một cách đầy đủ dư vị của nho, sản phẩm rượu vang bung tỏa trọn vẹn và đậm đà hương vị của nho. Không những vậy khi nếm thử khách hàng còn được trải nghiệm với đầy đủ dư vị của nhiều trái cây khác nhau đan xen lẫn lộn. Bạn còn cảm nhận được sự phong phú trong hương vị rượu vang đến từ hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ của vùng nhiệt đới như dâu tây, việt quất, anh đào hay thảo mộc. 

Sở hữu một diện mạo bên ngoài cực kỳ bắt mắt, chai rượu vang mang đến thứ ánh màu đỏ ruby tươi sáng đậm đà. Một thứ ánh màu mà khiến cho bất cứ ai nhìn vào chai rượu vang thôi cũng đủ khiến cho những trái tim thổn thức. Màu đỏ của rượu vang là tượng trưng cho ánh màu của tình yêu son sắc, ánh màu của những bó hoa đỏ tươi nở rộ.

Kết thúc bởi nồng độ cồn cân bằng 15%, vang đảm bảo sự hoàn hảo trong cấu trúc rượu cũng như là lượng tanin bên trong chúng phong phú mượt mà. Cứ thử 1 lần trải nghiệm rượu vang cũng quá đủ để làm cho con người ta tương tư mãi về rượu. Điều đó chứng tỏ được sự thành công của nhà sản xuất cũng như sự gửi gắm đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên, đất trời và con người vùng Puglia mang lại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?