Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: PHÁP
Loại: CHAMPAGNE

Nồng độ: 12.5%

Giá bán: 1.650.000₫

Xuất xứ: Pháp

Nồng độ: 12.5%

Thể tích: 750ml

Loại: Champagne

 

Rượu Vang Luc Belaire Rare Rose – Độc đáo từ những chai rượu vang từ Pháp !

Mang mùi vị khá ấn tượng và độc đáo, những chai rượu vang đem đến cho người uống những trải nghiệm khá tuyệt vời. Với xuất thân từ Pháp, Luc Belaire chinh phục người uống bằng mùi vị độc đáo và ấn tượng của mình. Và bạn đã thử trải nghiệm những chai Luc Belaire Rare Rose chưa ?

Giới thiệu về Rượu Vang Luc Belaire Rare Rose:

  • Luc Belaire Rare Rose sở hữu nồng độ cồn 12.5%, vừa đủ để người uống có thể trải nghiệm và có đủ thời gian để thưởng thức được mùi vị độc đáo của những chai rượu vang sủi này.
  • Hương thơm của dâu tây tươi và nho đen, sủi bọt thanh lịch, và một màu hồng đậm ấn tượng kết hợp làm cho Belaire Rosé có một trải nghiệm độc đáo tinh tế, với một sự hài hòa hoàn hảo của hương thơm, hương vị, cơ thể và kết thúc.
  • Chai thủy tinh màu đen độc đáo đem đến một cái nhìn mới lạ và sang trọng, với kiểu trang trí sơn vượt thời gian, có thể nhận ra ngay trên toàn thế giới.

Thưởng thức Rượu Vang Luc Belaire Rare Rose:

  • Những chai rượu vang Pháp sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh. Bạn sẽ cảm nhận được mùi vị độc đáo của vang khi thưởng thức chúng ở độ lạnh từ 10-12 độ C. Vang thơm ngon, hấp dẫn với đầy đủ mùi vị và trải nghiệm riêng biệt.
  • Những chai Luc Belaire Rare Rose sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức kèm cùng các món ăn nhẹ, các món tráng miệng để làm tăng tính hấp dẫn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?