Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: TÂY BAN NHA
Loại: CHAMPAGNE

Nồng độ: 7%

Giá bán: 195.000₫

Thông tin chai rượu:

Màu: XANH

Nồng độ: 7 %

Thể tích: 750 ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

 

Hương vị rượu: Rượu champagne Don Luciano Pink Moscato mang một màu hồng hấp dẫn, tươi sáng hòa với mùi hương nồng nàn và hấp dẫn của quả mơ, dưa và cánh hoa hồng cùng hương vị tươi ngọt.

Tên hãng rượu: J. Garcia Carrión, S.A.

Lịch sử hãng rượu:

Công ty Garcia Carrión ra đời vào năm 1890 để xuất khẩu rượu vang ở Pháp. Trong vòng 120 năm, Garcia Carrión đã đứng đầu thị trường rượu và nước trái cây ở Tây Ban Nha.

 Chiến lược của công ty để hợp nhất các thương hiệu lớn của rượu vang DO như Thị trưởng de Castilla, Viña Arnáiz, Marqués de Carrión, Antaño, Señorío de los Llanos, Pata Negra và Jaume Serra thông qua sự kết hợp đầy đủ của chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Để đạt được mục tiêu này, García Carrión đã thực hiện một nỗ lực đảo ngược lớn, kết quả là việc triển khai công nghệ cao nhất trong tất cả các nhà máy rượu vang.

Việc áp dụng công nghệ cho các phương pháp truyền thống và rượu đóng chai đã cho phép công ty giảm chi phí vận hành và hậu cần, đồng thời với sự cải tiến chất lượng liên tục. Ở García Carrión, phần lớn người tiêu dùng muốn tiêu thụ rượu vang chất lượng, nhưng ngành này phải điều chỉnh giá theo điều kiện thị trường. Các sản phẩm của Crianza và Reserva sẽ tiếp tục có thị trường nhưng với chất lượng tương đối - giá cả. Đó là nơi rượu vang García Carrión sẽ tập trung nỗ lực trong những năm tới.

Giải thưởng đạt được:

+ Luciano García-Carrión giành giải thưởng Giám đốc bán hàng của năm, do tạp chí Aral trao tặng.

+ Jumillano José García Carrión, Doanh nhân của Năm cho Crédito y Caución.

+ Hai năm liên tiếp được trao giải thưởng là nhà máy rượu tốt nhất ở Tây Ban Nha bởi cuộc thi Vinitaly quốc tế uy tín.

+ Huy chương Đồng tại cuộc thi rượu vang và rượu mạnh quốc tế năm 2014.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?