Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: PHÁP
Loại: CHAMPAGNE

Nồng độ: 12.5%

Giá bán: 1.050.000₫

Xuất xứ: Pháp

Nồng độ: 12.5%

Thể tích: 750ml

Loại: Champagne

 

RƯỢU LUC BELAIRE ROSÉ – FRANCE

Luc Belaire luxe rosé là một loại rượu vang tuyệt đẹp với phong cách vượt thời gian, được sản xuất tại nhà máy rượu từng đoạt giải thưởng của chúng tôi ở Provence từ sự pha trộn cổ điển của các giống hoa hồng miền nam nước Pháp.

Là sự bổ sung lý tưởng cho phần còn lại của dòng sản phẩm Belaire, Luxe Rosé được tạo ra với sự pha trộn cân bằng hoàn hảo của Syrah, Grenache và Cinsault từ loại rượu khủng bố tốt nhất của Pháp và được chế tác thủ công tại khu đất lịch sử của chúng tôi trên vùng Riviera xinh đẹp của Pháp.

Rượu vang màu hồng tươi mát này được trưng bày trong một chai thủy tinh trong suốt với nhãn giấy dập nổi: một bao bì sang trọng và nổi bật cho chiếc cốc tinh tế bên trong. Liều lượng gỗ sồi lâu năm và hỗn hợp nho có tỷ lệ độc đáo làm cho Luxe Rosé trở nên khác biệt so với các loại rượu vang khác trong dòng của chúng tôi.

Trong ly, hương dâu tươi và mâm xôi đánh thức mọi giác quan. Rượu có vị kem và phong phú trên vòm miệng, với nhiều hương vị quả mọng lên phía trước, cùng với một chút hương gỗ nhẹ. Một lớp kết thúc dài, mượt như nhung là điểm nhấn cuối cùng hoàn hảo cho loại rượu nhẹ, dễ uống đáng ngạc nhiên này.

LUC BELAIRE ROSE có thể được phục vụ như một món khai vị, có hoặc không có đá và trái cây tươi, và là một kết hợp tuyệt vời cho pho mát và món tráng miệng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?