Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: Đang cập nhật...
Loại: Bánh kẹo
Bánh Snack Petit Bourbon được làm từ những nguyên liệu an toàn, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản nên an toàn cho người dùng. Đồng thời, bánh còn giòn tan cùng với hương thơm hấp dẫn, sẽ là món ăn vặt, ăn nhẹ lý tưởng cho mọi người. Bánh Snack Petit Bourbon – Hương vị thơm ngon hấp dẫn Mô tả sản phẩm Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín của Nhật Bản, đạt chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, an toàn cho người dùng. Bánh có nhiều hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của mỗi người: Snack vị tôm,...

Giá bán: 25.000₫

Bánh Snack Petit Bourbon được làm từ những nguyên liệu an toàn, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản nên an toàn cho người dùng. Đồng thời, bánh còn giòn tan cùng với hương thơm hấp dẫn, sẽ là món ăn vặt, ăn nhẹ lý tưởng cho mọi người.


Bánh Snack Petit Bourbon – Hương vị thơm ngon hấp dẫn


Mô tả sản phẩm
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín của Nhật Bản, đạt chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, an toàn cho người dùng.

Bánh có nhiều hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của mỗi người: Snack vị tôm, khoai tây vị muối, khoai tây vị súp và bánh quy socola.

Bánh thơm ngon, bao bì thiết kế đẹp mắt, thanh lịch sẽ là món quà ý nghĩa nhân dịp lễ Tết.


Thành phần
Khoai tây vị muối: Khoai tây sấy (60%), dầu thực vật, muối ăn, đường fructose, chất nhũ hóa: Lecithin (E322(i)), chất điều vị: Monosodium L-Glutamate (E621), chất chống Oxy hóa: Vitamin E, hương liệu tổng hợp, chất chống đông vón: Silicon Dioxide (E551).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?