Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: VIỆT NAM
Loại: NƯỚC UỐNG CÓ GAS
Nước Tonic hiệu Schweppes – lon 320ml Xuất xứ: CocaCola Viêt Nam Tonic water là loại thức uống pha sẵn rất nổi tiếng của thương hiệu Schweppes. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể dùng Tonic để pha với các loại rượu hay chế biến các loại thức uống thơm ngon, hấp dẫn. Tonic không chỉ lạ miệng mà còn rất giàu chất khoáng, Vitamin, rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được đóng lon tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản. Schweppes Tonic được coi là lựa chọn số 1 và duy nhất mà các Bartender chuyên...

Giá bán: 9.500₫

Nước Tonic hiệu Schweppes – lon 320ml

Xuất xứ: CocaCola Viêt Nam

Tonic water là loại thức uống pha sẵn rất nổi tiếng của thương hiệu Schweppes. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn có thể dùng Tonic để pha với các loại rượu hay chế biến các loại thức uống thơm ngon, hấp dẫn. Tonic không chỉ lạ miệng mà còn rất giàu chất khoáng, Vitamin, rất tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm được đóng lon tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản. Schweppes Tonic được coi là lựa chọn số 1 và duy nhất mà các Bartender chuyên nghiệp tin dùng.

  • Thương hiệu Schweppes (Việt Nam)
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Loại nước nước giải khát có gas
  • Thể tích 320ml
  • Số lượng 24 lon/Thùng
  • Sử dụng Ngon hơn khi uống lạnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?