Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: ĐÀI LOAN
Loại: Bánh kẹo
Giới thiệu Bánh Mochi Đài Loan khay 12 cái 4 Vị (180g/ gói) Bánh Mochi Đài LoanCó 4 hương vị: - Vị Xoài - Vị Trà Xanh - Vị Dâu - Vị Sữa chua Bánh Mochi Đài Loan là loại bánh phổ biến và được ưa chuộng ở nhiều nước trên Thế Giới trong đó có Đài Loan và Nhật Bản bởi hương vị đặc trưng và khó quên của loại bánh này. Lớp vỏ bánh mềm mềm, dẻo dẻo được làm từ một loại Gạo nếp đặc biệt và vị bùi bùi, ngậy ngậy từ các loại hạt như Đậu đỏ, Đậu phộng, Mè đen và Mè trắng khiến người ăn thấy "dễ ghiền" mà không bị ngấy. Nhân bánh được làm từ nhiều loại hoa quả...

Giá bán: 30.000₫

Giới thiệu Bánh Mochi Đài Loan khay 12 cái 4 Vị (180g/ gói)

Bánh Mochi Đài LoanCó 4 hương vị:

  • - Vị Xoài
  • - Vị Trà Xanh
  • - Vị Dâu
  • - Vị Sữa chua

Bánh Mochi Đài Loan là loại bánh phổ biến và được ưa chuộng ở nhiều nước trên Thế Giới trong đó có Đài Loan và Nhật Bản bởi hương vị đặc trưng và khó quên của loại bánh này.

Lớp vỏ bánh mềm mềm, dẻo dẻo được làm từ một loại Gạo nếp đặc biệt và vị bùi bùi, ngậy ngậy từ các loại hạt như Đậu đỏ, Đậu phộng, Mè đen và Mè trắng khiến người ăn thấy "dễ ghiền" mà không bị ngấy.

Nhân bánh được làm từ nhiều loại hoa quả giàu vitamin như Xoài, Dừa, ... hoặc các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật như Trà xanh, Bột Matcha, ... vừa ngọt vừa thơm nức mũi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?