Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: AILEN
Loại: RƯỢU SỮA

Thương hiệu:Baileys

Xuất xứ:Iceland

Dung Tích:750 ml

Nồng Độ:17%

Phân Loại:Liqueur

Giá bán: 450.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Thương hiệu:Baileys
  • Xuất xứ:Iceland
  • Dung Tích:750 ml
  • Nồng Độ:17%
  • Phân Loại:Liqueur

Baileys là 1 trong những thương hiệu rượu sữa có sản lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về rượu sữa và cách thưởng thức loại rượu độc đáo này chưa?

RƯỢU BAILEYS LÀ GÌ?

Rượu Baileys ra mắt vào năm 1974 là dòng rượu sữa có nồng độ trung bình (khoảng 17%). Đây cũng là thương hiệu rượu mùi có thành phần kem sữa đầu tiên trên thế giới.

Với mong muốn tạo ra loại rượu mùi độc đáo, mang lại cảm giác thư giãn cho người thưởng thức, chủ thương hiệu đã bắt tay vào nghiên cứu từ năm 1971. Công thức tạo ra rượu sữa sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp từ Ailen có thể kể đến như: Whisky Ailen, kem sữa tươi và chocolate.

Ở những phiên bản đầu tiên, rượu được tạo ra từ chiếc máy trộn thông thường. Mặc dù có hương vị thơm ngon nhưng kem sữa và rượu có khả năng bị tách nước. Do đó, thương hiệu này đã mất 3 năm thử nghiệm để tạo ra thứ chất lỏng đảm bảo về chất lượng lẫn hương vị.

Giờ đây, Baileys không chỉ đơn thuần là loại rượu mùi chứa kem sữa đầu tiên trên thế giới mà nó còn lại loại rượu mùi được ưa chuộng nhất.  

ĐẶC ĐIỂM BAILEYS ORIGINAL IRISH CREAM

Công thức pha chế rượu sữa của thương hiệu Baileys là sự pha trộn độc đáo mà không có loại rượu mùi nào có được. Nền của rượu sữa là loại rượu Whisky hảo hạng được chưng cất qua 3 giai đoạn. Kết hợp với loại kem sữa được cung cấp độc quyền bởi các trang trại bò sữa Ailen cùng vỏ vani và hạt cacao cao cấp.

Đặc biệt, loại sữa sử dụng trong rượu sữa không giống như các loại sữa bò thông thường. Các trang trại phải dành chế độ chăm sóc đặc biệt cho hơn 38.000 con bò, mỗi ngày để bò ăn cỏ, nghe nhạc và thưởng thức thời tiết mát mẻ của Ailen. Có thể nói, Baileys Original là sự hòa trộn của những thứ tốt nhất, hảo hạng nhất của Ailen.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?