Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: Mỹ
Loại: RƯỢU MẠNH
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Nồng độ : 40 %
  • Phân Loại: blend
  • Mầu sắc : Vàng hổ phách
  • Dung tích : 750 ml

Giá bán: 530.000₫

Rượu Jim Beam Kentucky là Thương hiệu rượu Whiskey Mỹ bán chạy số 1 trên Thế giới hiện nay. Là loại rượu có vị khá mạnh, ít ngọt và có mùi gia vị, mùi gỗ Sồi đậm đà, hậu vị vanilia rất là êm mượt.

  • Xuất xứ : Mỹ
  • Nồng độ : 40 %
  • Phân Loại: blend
  • Mầu sắc : Vàng hổ phách
  • Dung tích : 750 ml

Rượu Jim Beam Kentucky Straight Bourbon Whiskey

Rượu Jim Beam Kentucky là Thương hiệu rượu Whiskey Mỹ bán chạy số 1 trên thế giới hiện nay – Jim Beam được tôn vinh như là loại Quốc tửu của Mỹ

Kể từ năm 1795, Jim Beam đã được chế tác bởi gia đình Beam và chắt lọc với ý thức sâu sắc về giá trị gia đình. Bảy thế hệ sau, nó vẫn được tạo ra với những giá trị tương tự và có tuổi đời gấp đôi so với quy định của pháp luật. Có lẽ đó là lý do tại sao ngày nay, Jim Beam được coi là Bourbon số 1 Thế giới.

Quy trình chế biến rượu Jim Beam Kentucky Straight Bourbon Whiskey

Rượu Jim Beam Kentucky được sản xuất từ 75% là Bắp (Ngô), 25% là lúa mạch và nước suối của vùng Bourbon, Kentucky, Mỹ. Ngoài ra rượu còn được ủ trong những thùng gỗ Sồi trắng mới của Mỹ với thời gian là 3 năm.

Việc sử dụng thùng gỗ Sồi trắng mới mang lại phần lớn vị ngon cho Bourbon. Khi các mùa thay đổi, khí hậu của Kentucky mở rộng và co lại gỗ thùng, cho phép rượu bourbon thấm vào thùng và chiết xuất đường caramen, hương gỗ sồi và màu vàng nâu đẹp mắt từ gỗ cháy.

Trong suốt quá trình “thở” này, một phần hợp lý trong số 53 gallon rượu bourbon thoát ra khỏi thùng thông qua quá trình bay hơi. Theo luật rượu bourbon, hai năm bạn sẽ được uống rượu Whisky Bourbon thẳng. Nhưng phải bốn năm mới mang lại cho bạn hương vị mượt mà, êm dịu của Jim. Beam.

Cách uống Rượu Jim Beam

“Uống nó bất cứ cách nào bạn muốn, bất kỳ cách nào bạn làm hài lòng” là lời của Master Distiller Jim Beam hiện tại – Beam thế hệ thứ 7, Fred Noe. Đó là câu trả lời của ông cho những người hỏi ông về cách uống bourbon. Vì vậy, vì niềm vui của bạn, bạn có thể uống Jim Beam theo bất cứ cách nào bạn muốn.

Tuy nhiên, bên cạnh cách uống truyền thống, nghĩa là không pha thêm gì vào đồ uống, cách uống Jim Beam căn bản nhất vẫn được nhiều người ưa chuộng và duy trì, đó là pha với cola, hoặc uống theo phong cách “on the rock” (thêm đá lạnh vào ly ngắn rồi rót rượu vào).

Nếu là scotch thì pha với soda (giống cognac) hoặc “scotch mist” (sử dụng đá bào thay vì đá cục, thêm vỏ chanh rồi mới rót rượu vào). Về cơ bản, bạn có thể thử nhiều cách khác nhau để chọn được hương vị yêu thích.

Rượu Jim Beam Kentucky rất thích hợp sử dụng trong các cuộc vui sum họp bạn bè hay chúc mừng ai đó, hoặc pha chế các loại Cocktail vì nó làm “nền” để nâng cao hương vị của ly Cocktail đó lên

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?