Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: Mỹ
Loại: RƯỢU MẠNH
  • - Độ cồn: 43%
  • - Nước sản xuất: Mỹ
  • - Dung tích: 700ml
  • - Màu sắc: hổ phách

Giá bán: 560.000₫

  • - Độ cồn: 43%
  • - Nước sản xuất: Mỹ
  • - Dung tích: 700ml
  • - Màu sắc: hổ phách

 

Giới thiệu rượu Jim Beam Black Extra-Aged

Rượu Jim Beam Black là thương hiệu Bourbon Whisky Mỹ số 1 trên thế giới hiện nay. Được thành lập vào năm 1795, nhà sản xuất  Jim Beam đã trãi qua 7 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực này. Rượu Whisky Jim Beam được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ. Để được gọi là Bourbon, rượu phải tuân theo quy trình chất lượng Mỹ, loại Whiskey phải được sản xuất từ ít nhất là 51% bắp, thường được dùng là một thành phần bắp khoảng 65% đến 75% để sản xuất rượu.

Thưởng thức rượu Jim Beam Black Extra-Aged 43%

Rượu có thời gian ủ tối thiểu là 2 năm trong những thùng mới từ gỗ sồi trắng, bên trong được đốt thành than. Việc sử dụng thùng gỗ sồi mới mang đến hương vị thơm ngon cho sản phẩm Whisky Bourbon, với độ chín mùi chỉ sau vài năm ủ trong thùng gỗ sồi mới của thùng và điều kiện khí hậu của vùng sản xuất, tên gọi xuất phát từ quận Bourbon ở Kentucky.

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên xin gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:

Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Thêm đá (On The Rocks): Nếu muốn uống cùng đá viên khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng thức. Rượu mát trở nên thơm ngon hơn, tuy nhiên phải uống thật nhanh không rượu sẽ bị nhạt và giảm hương thơm.

Giá trị thương hiệu Rượu Jim Beam nằm sâu trong nguồn cội của một gia đình truyền thống với việc sản xuất ra bourbon nổi tiếng thế giới.Vì thế khi nói đến Rượu Jim Beam là nói đến tính truyền thống và giá trị của dân tộc Mỹ. Bên cạnh đó là sự chân thành của chúng tôi đem đến cho từng chai rượu.  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?