Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: Đang cập nhật...
Loại: RƯỢU MẠNH
 • Xuất xứ: Pháp
 • Nồng độ cồn: 40%
 • Thể tích: 700ml
 • Mùi : Hương thơm của gỗ Sồi, Mật ong, Cam thảo, Lá đinh hương và Quế
 • Vị : Cân bằng , hài hòa với vị ngọt mật của trái cây 

Giá bán: 1.650.000₫

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Xuất xứ: Pháp
 • Nồng độ cồn: 40%
 • Thể tích: 700ml
 • Mùi : Hương thơm của gỗ Sồi, Mật ong, Cam thảo, Lá đinh hương và Quế
 • Vị : Cân bằng , hài hòa với vị ngọt mật của trái cây 
 • Kết thúc : êm mượt

​Cách thưởng thức rượu Hennessy

Người ta thường uống rượu Hennessy pha với soda hay nước suối có sủi bọt như Perrier sau đó hòa chung với đá viên và thưởng thức như rượu vang trắng. Một số nơi ở vùng châu Âu như Pháp hay Anh họ uống Hennessy chung với Coca cola. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức rượu Hennessy nguyên chất không pha thêm nước hay nước đá hoặc 1 cách khác là uống rượu rót lên nước đá cục gọi là on the rock cách thưởng thức này phù hợp khi bạn dùng loại chai VS, VSOP hay Napoléo. Ngoài ra bạn có thể sáng tạo hơn trong việc thưởng thức Hennessy khi uống pha với các loại cocktail.

​Không cần quá nhiều từ ngữ để diễn tả nên sự hoàn hảo của rượu Hennessy VSOP.  Mang đến những cảm xúc mạnh mẽ đến khó tả và là biểu tượng của sự trọn vẹn tinh tế. 

 

Là một trong những nhãn hiệu nổi danh trong làng rượu Cognac với sản lượng tiêu thụ lớn mỗi năm, được phân phối đi khắp các thị trên thế giới với nhiều mẫu mã đa dạng. Hennessy ra đời vào năm 1865. Với biểu tượng đặt trưng là hình cánh tay vung rìu sắt tượng trưng cho sự mạnh mẽ sang trọng và đẳng cấp Hennessy – tên gọi làm đê mê giới sành rượu trên khắp thế giới .

Mang sắc đỏ rực rỡ, Hennessy VSOP nhất định sẽ là món quà đặc biệt trong dịp Tết này. Người Việt Nam ta thường quan niệm màu đỏ là sắc màu may mắn nhất là trong dịp đầu năm mới sang chính vì thế Hennessy VSOP là một sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ ở chất lượng của rượu mà còn ẩn chứa thông điệp ý nghĩa gởi đến những người thân của bạn.

Hennessy V.S.O.P được đặt tên theo yêu cầu của vua George V của Anh vào năm 1817, về một dòng ‘Very Superior Old Pale Cognac eau-de-vie’. Dòng cognac này là hỗn hợp pha trộn phức hợp, kết hợp từ hơn 60 dòng rượu tâm eau-de-vie, từ bốn vùng trồng nho hàng đầu của Cognac, và được trưởng thành chậm trong các thùng gỗ nhiều năm tuổi. Từ đó, di sản này luôn được tôn kính bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

Thành phần để tạo nên loại rượu nổi tiếng này cũng rất độc đáo. Hennessy VSOP là sự pha trộn hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm (eau-de-vie) khác nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Khác với Hennessy Xo, Hennessy VSOP có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay.

Rượu Hennessy VSOP là biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế. Sự hài hòa và tinh tế ấy được thể hiện nhẹ nhàng bởi hương vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong tạo nên sự hài hòa cân bằng và hương vị dịu êm. Hương vị đưa người thưởng thức đi vào một thế giới hoàn toàn khác biệt, một thế giới của dư vị mượt mà, tao nhã

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?