Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Xuất xứ: Hà Lan
Loại: Bia

Nồng độ: 16%
Dung tích: 500ml
Xuất xứ: Hà Lan
Quy cách: 24 Lon/thùng

Giá bán: 42.000₫

  • Nồng độ: 16%
  • Dung tích: 500ml
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Quy cách: 24 Lon/thùng

 

Nếu là một người am hiểu và đam mê về những dòng bia đến từ Hà Lan thì bạn không thể bỏ qua bia Oranjeboom Premium Strong 16% – bia nặng độ Hà Lan!

Bia Oranjeboom Premium Strong 16% độ Là một trong những loại thức uống được làm từ lúa mạch, các loại bia Hà Lan luôn luôn đảm bảo hương vị ấn tượng. Vị bia với chất men mạnh mẽ và mãnh liệt, đem đến hương vị tuyệt vời thu hút người dùng. Bia có nhiều điểm nhấn thú vị độc đáo, và trong số đó, người dùng có thể biết đến chính là độ cồn hấp dẫn – Oranjeboom 16%.

Thuộc dòng bia lager đầy sảng khoái, đem đến trải nghiệm khá tuyệt vời cho người uống. Mùi vị của những lon bia Oranjeboom này được đánh giá là điểm nhấn đầy hấp dẫn và thú vị với người dùng.

Bia Oranjeboom Premium Strong 16% độ hấp dẫn, với vị bia thanh mát được làm chủ yếu từ lúa mạch – hoa bia – malt cháy và nước tinh khiết. Vị bia thơm ngon, đầy thu hút và ấn tượng, đem đến điểm nhấn lôi cuốn người dùng.

bia Oanjeboom Premium Strong 16% sẽ ngon hơn khi uống lạnh.

Với dòng bia lager này, chắc hẳn sẽ phải thích hợp khi bạn dùng kèm những món ăn dân dã của Việt Nam: khô bò một nắng, chả giò/ giò bê …

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?